top of page

UNITED CARE PHARMACY

Quản lý dược phẩm dễ dàng để mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Địa chỉ: 18230 E Valley Hwy, Suite#188 Kent, WA 98032     |     Điện thoại: 425-656-2900     |     Fax: 425-656-2948

Giờ làm việc:​​ Mon - Sun  9AM - 7PM    |   Email: unitedcare@unitedcarerx.com   |   Facebook: @unitedcarepharmacy

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DÀI HẠN ĐÁNG TIN CẬY

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp sản phẩm dược phẩm đáng tin cậy, United Care Pharmacy chính là sự lựa chọn cả bạn. Chúng tôi là nhà thuốc cung cấp số lượng lớn các sản phẩm y tế cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe và các gia đình ở Kent, WA cũng như các khu vực lân cận. Với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng các phương pháp điều trị y tế của bạn được đảm bảo hiệu quả và an toàn.

 

Đội ngũ của chúng tôi, dưới sự dẫn dắt bởi Công Trần, luôn mong muốn tối đa hóa kết quả chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

NHÀ THUỐC TÂY NGƯỜI VIỆT

 • Cung cấp tất cả các loại thuốc theo toa và không theo toa (OTC).

 • Luôn có dược sĩ người Việt sẵn sàng hướng dẫn quý vị tận tình cách sử dụng thuốc.

 • Thuốc được chia vào chai hoặc vỉ phân chia thuốc cùng với nhãn mác và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt để giúp quý vị dễ dàng sử dụng và không quên dùng thuốc.

 • Nhận tất cả các loại bảo hiểm. Nếu quý vị không có bảo hiểm, chúng tôi có nhiều chương trình giảm giá giúp quý vị luôn có giá rẻ hơn cả Walmart.

 • Có nhiều chương trình tiêm chủng phòng ngừa lao, viêm phổi, cảm cúm...

 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng những viện dưỡng lão cho các cụ già.

 • Có dịch vụ giao thuốc tận nhà cho quý vị không có điều kiện di chuyển. Quý vị lấy trên 5 thứ thuốc sẽ đc giao tới tận nhà miễn phí.

 • Cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7.

 • Công ty đã được đăng ký và chứng nhận.

 • Có nhiều chương trình hội thảo sức khoẻ về các bệnh thông thường. Liên hệ với chúng tôi để được đăng ký.

old-asian.jpg

GÓI VỈ ĐA LIỀU

Chúng tôi đặt các loại thuốc của quý vị vào các vỉ phân chia thuốc để quý vị có thể sử dụng dễ dàng. Mỗi vỉ đều được dán nhãn theo ngày và thời gian cố định để nhắc nhở quý vị uống thuốc đủ liều và đúng giờ. Điều này làm giảm gánh nặng cho người chăm sóc, đặc biệt khi bệnh nhân phải dùng nhiều loại thuốc trong cùng một ngày.

Giải pháp tùy chỉnh và tiết kiệm

United Care Pharmacy cung cấp dược phẩm và dịch vụ chăm sóc dài hạn hiệu quả về chi phí. Công ty chúng tôi làm việc với nhiều cơ sở chăm sóc dài hạn tại Kent, WA để mang tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Chúng tôi chính chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của quý vị. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh để đảm bảo rằng các nhu cầu cụ thể của quý vị được đáp ứng.

Giải pháp y tế tiên tiến

Hãy yên tâm rằng quý vị sẽ nhận được các sản phẩm dược phẩm tiên tiến, an toàn và hiệu quả khi chọn chúng tôi làm nhà thuốc đối tác của quý vị. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ đúng các quy định y tế và tiêu chuẩn dịch vụ dược phẩm mới nhất. Các dược phẩm và dịch vụ chăm sóc dài hạn của chúng tôi sẽ luôn giúp đảm bảo chất lượng của các sản phẩm y tế tại cơ sở của quý vị.

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Khi hợp tác với một nhà thuốc chăm sóc dài hạn có uy tín như chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng các đơn thuốc cho bệnh nhân tại cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ được giao đúng hẹn. Khi hợp tác với các chuyên gia tại United Care Pharmacy, sự hài lòng của bạn sẽ được đảm bảo. Để thuận tiện cho bạn, nhà thuốc của chúng tôi mở cửa hàng ngày. Thảo luận về nhu cầu dịch vụ dược phẩm của bạn với chúng tôi bằng cách gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Liên lạc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại lời nhắn dưới đây:

 • Black Facebook Icon

Success! Message received.

bottom of page